MS Fitness

Kể từ khi thành lập vào năm 2001, MS là một thương hiệu của MBH Fitness Co., Ltd. Bắt đầu với một xưởng sản xuất nhỏ và bây giờ đã nhanh chóng phát triển thành một nhà sản xuất thiết bị thể dục thể thao lớn nhất Trung Quốc. Hiện nay, cơ sở sản xuất đã có diện tích 86.000 m2, được trang bị các thiết bị hiện đại và có khả năng sản xuất 5000 thiết bị hàng tháng.

Đến nay, tập đoàn MBH còn bao gồm nhiều công ty con hoạt động về lĩnh vực thể dục gia đình và quản lý y tế.

Những hoạt động của nhà máy đều đạt tiêu chuẩn iso 9001: 2000. Nguyên liệu thô và thành phẩm phải trải qua 5 vòng thử nghiệm. Ngoài ra, sản phẩm của còn phải tuân thủ các hướng dẫn về an toàn của CE, RoHS, và ISO 20957-1: 2005. Đội ngũ thiết kế luôn theo dõi chặt chẽ xu hướng thẩm mỹ trên toàn thế giới và có thể  phát triển 60 model và chức năng mới mỗi năm.

Lợi thế sản xuất:

MBH sở hữu một loạt các thiết bị sản xuất bao gồm: máy cắt lazer, máy hàn robot tự động, và các loại thiết bị sản xuất CNC. Các phương pháp chẩu được sử dụng cho các quy trình xử lý cao cấp. Việc loại bỏ rỉ được thực hiện thông qua kết hợp cát và kỹ thuật phun tĩnh điện. Việc lặp lại kỹ thuật phun thuốc cho phép chúng tôi tối ưu hóa xử lý bề mặt.

Nguồn nhân lực:

90% nhân viên quản lý của chúng tôi có bằng cử nhân trở lên, tuổi trung bình của họ ít hơn 30.

Nhóm phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm: kỹ sư cơ khí, kỹ sư mô hình hóa, các chuyên gia về cơ sinh học và các chuyên gia liên quan đến nghành thể dục thể chất. Trong số các tài năng đặt biệt này, có hơn 30 người đã dành được danh hiệu về công nghệ cao cấp.

Trong một cuộc khảo sát thống kê năm 2010 được thực hiện bởi một bên thứ 3 liên quan, thương hiệu MBH đã dành được vị trí số 1 với thị phần 32% trong ngành công nghiệp Trung Quốc cho các thiết bị thể dục thể hình. Và chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để luôn có chổ đứng trong lòng người tiêu dùng.

MBH Fitness – Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ cảm ơn chính mình sau này.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM:

Cardio Series

T8 Series

M9 Series

LA SERIES